Đoàn trường Đại học Trà Vinh đến thăm và làm việc với các công ty tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 20 tháng 3 năm 2012 đoàn trường Đại học Trà Vinh do cô Tiêu Thanh Thủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Công ty Du lịch và Tổ chức sự kiện Idochina Travel, Công ty Đầu tư phát triển giao thông vận tải Tracodi, Công ty Dịch vụ Du lịch Sagotour.

Qua chuyến viến thăm lần này nhà trường đã tạo được mốt quan hệ tốt đẹp với các công ty trên và hứa hẹn sẽ có các ký kết hợp tác lâu dài sau này.

Các công ty trên cũng đánh giá rất cao phương pháp gắn kết Doanh nghiệp của nhà trường cũng như chất lượng đào tạo của nhà trường thông qua việc tiếp nhận và đánh giá sinh viên thực tập tại công ty.

Được biết thông qua đợt thực tập tại công ty hầu hết các sinh viên của trường điều được Doanh nghiệp mời gọi làm việc tại công ty, đây cũng là một điều đáng tự hào về chất lượng đào tạo của nhà Trường cũng như tác phong làm việc của sinh viên Trường.