Đoàn trường Đại học Trà Vinh làm việc với Ban QLDA Nhiệt điện Duyên Hải

nhietdienNgày 24 tháng 7 năm 2012 đoàn trường Đại học Trà Vinh do thầy Phó hiệu trưởng ThS. Nguyễn Tiến Dũng làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Ban Quản lý Dự án Nhiệt điện Duyên Hải.

 Nội dung buổi làm việc xoay quanh vấn đề hợp tác đào tạo giữa hai bên nhằm cung cấp nguồn nhân lực cho nhà máy nhiệt điện Duyên Hải I sau khi nhà máy này hoàn thành và đưa vào sử dụng

 

Được biết số lượng công nhân cần có để vận hành nhà máy này là rất lớn và yêu cầu cao về trình độ chuyên môn cũng như tác phong công nghiệp tốt. Nhà trường cũng cam kết sẽ cung cấp nguồn nhân lực có chuyên môn cao đáp ứng được yêu cầu của một công nhân ngành nhiệt điện.

Qua chuyến làm việc nhà trường đã tạo được mối quan hệ tốt đẹp với Ban Quản lý Dự án Nhiệt điện Duyên Hải, về phía lãnh đạo Ban quản lý dự án cũng thống nhất sẽ có các ký kết hợp tác lâu dài sau này.

Ban Quản lý Dự án Nhiệt điện Duyên Hải cũng đánh giá rất cao phương pháp gắn kết Doanh nghiệp của nhà trường cũng như chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy của nhà trường.