Ký kết ghi nhớ với Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Huy Thuận

huythuanCăn cứ vào kết quả buổi làm việc ngày 24 tháng 02 năm 2012 giữa Khoa Nông nghiệp & Thủy sản với công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Huy Thuận.

Ngày 16 tháng 3 năm 2012 Khoa Nông nghiệp & Thủy sản tổ chức lễ ký kết ghi nhớ với công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Huy Thuận.

Phát biểu tại buổi làm việc, Ts. Phạm Tiết Khánh hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự trân trọng đến với ban lãnh đạo Công ty vì đã hỗ trợ nhà trường thực hiện mô hình đào tạo Co-op cũng như tài trợ học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học của Khoa Nông nghiệp & Thủy sản.

Ông Nguyễn Trọng Huy Chủ tịch hội đồng quản trị, Kiêm tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Huy Thuận đã có buổi trao đổi với sinh viên ngành Thủy sản về các cơ hội làm việc, thực tập Co-op tại công ty cũng như các khó khăn thách thức của ngành và các yếu tố cần có của một sinh viên thủy sản.

Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự chứng kiến của đại diện các phòng ban và hơn 100 sinh viên ngành thủy sản.